Liên Đội trường TH Quảng Đông thăm mộ Đại tướng và viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân ngày 22/12

Sáng 22/12/2016 Liên Đội trường tiểu học Quảng Đông  đã tổ chức thăm và thắp hương tưởng nhớ cách anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã  Quảng Đông và thăm viếng  mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

unnamed

Tham dự và thắp hương tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và viếng nghĩa trang liệt sỹ có thầy tổng phụ trách đội cùng các thầy cô giáo và 26 em đội viên xuất sắc đại diện cho hơn 400 em học sinh trường tiểu học Quảng Đông.

Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em thiếu niên, nhi đồng về truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam.

unnamed Các em đội viên đang vơ cỏ, nhặt rác trong khuôn viên nghĩa trang.

dfdfsf

Một số hình ảnh về hoạt động

sdfsdfsdfMột số hình ảnh về hoạt động

ểtrtMột số hình ảnh về hoạt động